Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

VỎ BÁNH GỐI



Công thức bột:

- 250 gr bột mì
- 10gr bột gạo/bột ngô
- 1 trứng
- 1 tsp. muối
- 1 tsp đường ( đường giúp vỏ giòn hơn)
- 125ml nước nóng già
- 2 muỗng bột ngô để làm bột áo

Sau khi nhào bột xong thì để bột nghỉ trong tủ lạnh 1-2h rồi mang ra cán. Cán càng mỏng, vỏ càng giòn ngon.

Sau đó, dùng khuôn cắt hoặc lấy cái bát tô úp lên rồi cắt thành hình tròn có độ to tùy ý.

Vì là trộn bột ở nhà nên các mẹ có thể pha thêm màu vào bột bằng nước rau củ cho đẹp nhé