Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

CÁNH GÀ NHỒI THỊT, NẤM ĐÔNG CÔ



Món cánh gà nhồi thịt, nấm đông cô, ăn với cơm chiên.

Thành phần: 

Cánh gà lóc xương,
thịt nạc xay, giò sống,
nấm đông cô, chút gừng, hành tím.
Cơm chiên thì tùy theo sở thích của gia đình bạn nhé.


Cách làm:

1. Cánh gà lóc xương, thịt trộn với giò sống, nấm đông cô( nấm hương) thái chỉ, hành tím băm nhuyễn và chút xíu gừng băm nhuyễn. Nêm hạt hêm, chút tiêu cho vừa ăn với khẩu vị gia đình. Nhồi toàn bộ hỗn hợp đó vào cánh gà đã lóc xương. lấy tăm cố định vùng hở để nhân không bị lòi ra ngoài.

2. Bắn cánh gà trong lò vi sóng tầm 4 phút cho chín nhân. Không nên chiên ngay vì nhân khó chín.

3. Chiên cánh gà ngập dầu sôi cho vàng ròn vỏ rồi vớt nhanh, để ráo dầu.

4. Cơm chiên tùy sở thích của gia đình bạn trình bày lên đĩa, sau đó xếp cánh gà và. có thể ăn kèm cà chua, dưa chuột, sà lách. Ăn với sốt mayonisa trộn với tương cà chua, tương ớt.

Chúc các bạn thành công!